Potenza

Potenza RF Microneedling ยกกระชับ บำรุงผิว กระตุ้นคอลลาเจน

โปรแกรม Potenza RF Microneedling คืออะไร?

Potenza เทคโนโลยีความงาม RF Microneedling เครื่องแรกของโลก ที่มาพร้อมนวัตกรรม 4-MODE RF Microneedling ที่รวบรวมทั้ง Monopolar และ Bipolar RF ความถี่ 1 & 2 MHz ไว้ภายในเครื่องเดียว

The World’s First 4-Mode RF Microneedling ที่ Kim Kardashian พูดถึงอย่างจริงจัง!

เทคโนโลยีความงาม 4-MODE RF Microneedling เครื่องแรกของโลก Potenza ยกระดับอีกขั้นสำหรับนวัตกรรม Microneedling ที่มีความหลากหลายของระบบการทำงาน สามารถปรับการตั้งค่าและออกแบบการรักษาทุกปัญหาผิว ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคนไข้แต่ละคน โดยบริเวณที่นิยมที่สุด คือ ทั่วหน้า และ ลำคอ หลังมือ หน้าท้อง ต้นขาและสะโพก ซึ่งเดอะซิกเนเจอร์คลินิกจะทำการใช้หัว Tip กับคนไข้หนึ่งท่านจนหมดช็อททุกครั้ง ซึ่งโดยปกติแล้วคนไข้จะได้รับการรักษาทั่วหน้าและลำคอด้านหน้าในการรักษาหนึ่งครั้งจากหัว 1 หัว (นอกจากหัวผลักยา CP-21 ที่มีขนาดเล็กกว่าหัวชนิดอื่นๆ ที่ CP-21 ส่วนใหญ่จะทำการรักษาได้เพียงทั่วหน้าและเหนียงเท่านั้น)

Potenza RF Microneedling เป็นโปรแกรมที่เป็นคำตอบให้กับผู้ที่ต้องการดูแลผิวตั้งแต่ชั้นตื้นถึงชั้นลึก เป็นโปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูผิว บำรุงผิว รวมถึงรักษาสิว และที่สำคัญ Potenza เป็นโปรแกรมที่กระตุ้นการสร้างทั้งคอลลาเจนและอีลาสติน โดยการรักษาด้วยโปรแกรม Potenza จะไม่ทำมีสะเก็ดหรือแผลบนผิว คนไข้ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น มีเพียงรอยแดงบนผิวพร้อมกับจุดขนาดเล็กมากระดับไมโครสกอพิกอยู่ราวๆ 3-5 วัน โดยคนไข้จะเห็นผลลัพธ์ที่พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสูงสุดที่ 4-6 สัปดาห์ โดยสามารถกลับมารับการรักษาซ้ำได้อีกทุกๆ 6-12 เดือน แล้วแต่ความต้องการ เพื่อเป็นการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลใ้ห้ผิวมียกกระชับ เต่งตึง และเพิ่มคุณภาพผิวโดยรวมได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ย้อนวัยได้หลายปี

Potenza RF Microneedling เป็นเทคโนโลยีเดียวในตลาดปัจจุบัน (อีกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงคือ Morpheus) ที่มาพร้อมหัว tip ที่สามารถผลักยาและวิตามินให้เข้าสู่ผิวชั้นในได้ในการรักษาเดียวกัน และเป็นโปรแกรมที่มีความละเอียดในการตั้งค่าสูง ทำให้แพทย์ผู้ให้การรักษาสามารถปรับการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์ โดยความละเอียดของการปรับตั้งคือ ทุกๆ 0.25mm (ต่างจากแบรนด์อื่นที่ตั้งได้ทุกๆ 1mm ซึ่งถือว่าหยาบกว่าถึง 4 เท่า) 

Potenza เป็นโปรแกรมที่ครอบคลุมการรักษาปัญหาผิวตั้งแต่ระดับตื้นจนถึงระดับลึก

  • Tiger Tip เทคโนโลยีหัว tip ที่มีลักษณะเฉพาะ สามารถรักษาปัญหาผิวได้หลายชั้นพร้อมกันของการรักษา
  • มีความหลากหลายของ Needle Tip ให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมกับปัญหาและระดับความลึกของผิว ถึง 10 แบบ
  • หัว Single-needle สามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด แม่นยำ และเห็นผลดี

Potenza กับโหมด Monopolar และ Bipolar

Monopolar RF

  • ส่งพลังงาน RF แบบขั้วเดียว (1 electrode) โดยจะมีแผ่นเพลท (Ground pad) ติดกับตัวของผู้ป่วย
  • การส่งพลังงานของคลื่นจะลงได้ในชั้นลึก เพื่อการฟื้นฟูผิวขั้นสุด

Bipolar RF

  • ส่งพลังงาน RF แบบสองขั้ว โดยส่งพลังงานในระดับตื้นส่วนใหญ่จะใช้บริเวณชั้นผิวหนังส่วนบน
  • การส่งพลังงานความร้อนในเนื้อเยื่อจะมีความเข้มข้นน้อยและลงได้ไม่ลึกเท่ารูปแบบ Monopolar RF มีประสิทธิภาพมากในการยกกระชับผิวชั้นบน

ยิง Potenza RF Microneedling ที่ไหนดี?

Share the Post:

บทความอื่น ๆ

Scroll to Top