รีวิวจากลูกค้า

คุณฝน รติรส จุลชาต | Rati / Sirivannavari

ชอบบรรยากาศคลินิกมากๆ ค่ะ สะดวกสบาย ที่สำคัญดีใจมากๆ เพราะเป็นคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง และออกไปตีกอล์ฟ ทำให้เกิดฝ้าและทำใจคิดว่าต้องอยู่กับมันตลอดไป แต่พอมาเจอ The Signature Clinic สามารถเอาฝ้าที่อยู่กับเรามา 4-5 ปี แล้วออกไปได้จริงๆ  ต้องขอขอบคุณคุณหมอบอลมากๆ ที่ดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆ เลยค่ะ

คุณฟา นวรัตน์ เหมาะประสิทธิ์ | ห้างทองออโรร่า (Aurora Gold)

คุณหมอน่ารักมากๆ คลินิกมีการพัฒนาตลอดเวลาเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของคนไข้ ทุกครั้งที่ไปจะมีเครื่องที่เจ็บน้อยกว่าและได้ผลลัพธ์ดีกว่าอยู่เสมอ ทำให้คนไข้ไว้ใจและวางใจในการรักษา เป็นคนไข้มาเกือบ 10 ปี ไม่เคยเปลี่ยนใจไปที่อื่นเลยค่ะ 🧡🧡🧡
เกรท สพล อัศวมั่นคง

คุณเกรท สพล อัศวมั่นคง | ดารานักแสดง

ไม่ได้มานานแค่ไหน กลับมาก็สบายใจทุกครั้ง พี่หมอและพี่ๆ ทุกคนน่ารักเป็นกันเอง ไม่ขายเกินจริง พี่หมอมากน้อยแค่ไหน พี่หมอแนะนำได้ดีมากครับ เชื่อใจและสบายใจทุกครั้งที่กลับมาครับ
พิ้ง พิชญา เหล่าศิริชน

คุณพิ้ง พิชญา เหล่าศิริชน | นักธุรกิจ อดีตนักเทนนิสทีมชาติ

จะบอกว่ารู้สึกประทับใจเลยแหละตั้งแต่เดินเข้าคลินิก คือ วันนั้นพาลูกไปและก็มีลูกเพื่อนไปด้วย พนักงานที่นี้คือรีบเข้ามาช่วย มาดูแลน้องๆ ต้องบอกว่า พี่ๆ ที่นี่น่ารักมากๆ กับเด็กๆ ค่ะ ส่วนที่ประทับใจยิ่งกว่าและค่อนข้างชอบทีนี้มากคือ ครั้งแรกที่เจอคุณหมอบอล คุณหมออธิบายได้ละเอียด และตอบคำถามได้ตรงจุดเกี่ยวกับเรื่องผิวหน้า ซึ่งคนอย่างเรา นักกีฬาก็จะมีความรู้น้อยกว่าคนปกตินิดนึง แหะๆ และที่สำคัญที่สุดคือ คุณหมอบอลมือเบาจ้า เหมือนกับว่าคุณหมอจะรู้ว่าเรากลัวเพราะทำครั้งแรก แกก็จะค่อยๆ ทำไปที่ละส่วนของใบหน้า อธิบายเป็นจุดๆ ไป ยังไงต้องขอบคุณ ...
ยงยุทธ วิชัยดิษฐ

คุณยงยุทธ วิชัยดิษฐ | อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

เข้ามารับบริการที่นี่ หมอบอลดูแลดีมาก เป็นมืออาชีพ ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยมีมาตรฐาน พนักงานก็บริการดี เป็นกันเอง ใครกำลังมองหาคลินิกดีๆ มาที่นี่ได้เลย
ออย สุจาริณี ฟ้าอำนวยผล

คุณออย สุจาริณี ฟ้าอำนวยผล | นักธุรกิจจิวเวลรี่ชื่อดัง

เมื่อไหร่ที่คนถามเรื่องผิวหน้า ทำไมผิวดีจัง ออยจะตอบเเบบภูมิใจตลอดว่าออยให้ ที่ทางเดอะซิกเนเจอร์คลินิก ดูเเลมาโดยตลอด ที่นี่เป็นที่เดียวที่มีพนักงานดูเเลควบคู่กับคุณหมอที่ใส่ใจไม่อัพเซลล์ให้ลำบากใจ ส่วนเรื่องความชำนาญมีประสิทธิภาพในการรักษา วิเคราะห์ปัญหาที่ออยเป็นอยู่ก็ตรวจุด ไม่เลี้ยงไข้ เเถมมีการลงทุนกับเครื่องมือที่ทันสมัย ออยเชื่อลึกๆ ว่าเครื่องมือไฮเทคก็ส่วนนึง เเต่มันก็ต้องอยู่ที่ฝีมือเเละประสบการณ์ของหมอด้วยเป็นส่วนใหญ่มากกว่า ความมืออาชีพออยยกให้ที่นี่ที่เดียวค่ะ
บอส ธปณัฐ อธิคมโภคิน

คุณบอส ธปณัฐ อธิคมโภคิน | ดารานักแสดง

สวัสดีครับผมบอส ธปณัฐ นะครับ เข้ามาดูแลผิวหน้าที่คลินิคปีนี้เข้าปีที่ 6 แล้วครับ วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์กับความประทับใจที่มีต่อที่นี่ให้ทุกคนได้อ่านกันครับ ผมว่ามีหลากหลายปัจจัยที่ทุกคนจะใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกคลินิคแต่สำหรับบอสจะมีอยู่สามข้อใหญ่ๆ เลยครับ: 1. พนักงานไม่อัพเซลล์ ไม่พยายามขาย สำหรับบอสข้อนี้เหมือนเป็นด่านแรกเลย ถ้าเข้าไปคลินิคครั้งแรกแล้วเจอพนักงานขายคอร์สเยอะๆ บังคับให้ทำนู่นทำนี่บอสจะรู้สึกลบแล้วก็ไม่อยากกลับมาทำอีกเลย แต่สำหรับที่นี่พี่ๆ พนักงานทุกคนน่ารักมากไม่มีการบังคับทำ บังคับขายคอร์ส ซึ่งทำให้เราสบายใจและสะดวกใจมากๆ ครับ 2. ความเป็นกันเอง มาแล้วสบายใจ ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญเช่นกันครับ ทุกครั้งที่มาคลินิก ...

คุณเงิน อนุภาษ เหลืองสดใส | ดารานักแสดง

บริการดี เครื่องมือทันสมัย พนักงานน่ารัก ราคาสมเหตุสมผล และ คุณหมอเก่งมากๆ ครับ ต้องยกให้ที่นี่เลย ตั้งแต่เริ่มมาทำหน้าที่ The Signature Clinic ปัญหาผิวที่หน้าและผิวที่หลังก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน รวมถึงการปรึกษาการปรับโครงหน้าให้ดีขึ้น ทั้งหมดนี้ได้คำแนะนำที่ดีจากคุณหมอบอล และอีกอย่างนึงที่ทำให้ผมชอบที่นี่คือ คุณหมอมือเบามากๆ จากคนที่กลัวเข็มมากๆ แค่เห็นเข็มก็เหงื่อออกแล้ว😂 ตอนนี้รู้สึกไม่กลัวเหมือนแต่ก่อนแล้ว พูดแบบนี้อาจจะไม่เข้าใจต้องมาลองด้วยตัวเองครับถึงรู้ 😄 ใครที่จะมาใช้บริการที่นี้ไม่ต้องห่วงหรือกลัว ว่าจะโดนกดดันหรือพยายามขายนะครับ ไม่มีแน่นอน ...
เชาว์ ชวลิต ชิตตนันท์

คุณเชาว์ ชวลิต ชิตตนันท์ | ดารานักแสดง นายแบบ เจ้าของร้านตั้งหยู่

ดูแลกับหมอบอลมานานหลายปี ประทับใจมากครับ คุณหมอให้คำปรึกษาและแนะนำได้ดีมาก ทำให้ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด ทั้งในการรักษาด้วยการแพทย์หรือการดูแลตัวเอง ทำให้สบายใจและมั่นใจในการมาให้ที่ The Signature Clinic ดูแลครับ รวมถึงคลินิกเองก็มีพนักงานที่คอยติดต่อ ประสานงานดูแลได้ดีครับ และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ก็มีอัพเดทมาดูแลให้ตลอดครับ
บิว มนัสพงษ์ สงวนวุฒิโรจนา

คุณบิว มนัสพงษ์ สงวนวุฒิโรจนา | Architect & Design Director, Hypothesis Co., Ltd.

เป็นเวลากว่า 5 ปี ที่ได้รู้จักกับหมอบอล แห่ง The Signature Clinic จากการได้ไปท่องเที่ยวทริปต่างประเทศด้วยกัน และได้รู้จักหมอบอลจากการช่วยรักษาอาการแพ้ ที่เกิดขึ้นระหว่างทริป หมอบอลวิเคราะห์ว่าน่าจะแพ้ขนสัตว์ จากหมอนที่ทำจากขนเป็ด และเอายาแก้แพ้ให้ทาน ในวันรุ่งขึ้นอาการแพ้ก็หายสนิท หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมเยียนที่ The Signature Clinic และลองให้หมอบอลแนะนำเรื่องการรักษาผิวหน้า ซึ่งได้คำแนะนำและการวินิจฉัย และอธิบายโดยละเอียด และให้หมอบอลช่วยดูแลผิวหน้าให้มาโดยตลอด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและราคาที่สมเหตุสมผล ประกอบกับพนักงานที่น่ารักหลายๆ ...
ยู กาลัญญู สิปิยารักษ์

คุณยู กาลัญญู สิปิยารักษ์ | Interior designer และ Youtuber สายออกกำลังกาย

ชื่อ ยู นะคะ อายุ 36 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ขึ้นตัวเลข 30 ก็รู้สึกกังวลกับริ้วรอยบนใบหน้ามากๆ จนกระทั่งได้เจอ The Signature Clinic ใช้บริการมา 6 ปีกว่าแล้วค่ะ ติดใจการให้บริการของที่นี่มากๆ คุณหมอบอลน่ารัก อัธยาศัยดี แนะนำได้ตรงจุดความต้องการของเรา แถมช่วยประหยัดเงินในจุดที่ไม่จำเป็นอีกด้วย เครื่องมือของคุณหมอก็มีการอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่ตลอดแทบจะทุกครั้งที่มารับบริการเลยค่ะ (อยากลองทุกเครื่องเลย 555) พนักงานและคุณผู้ช่วยทุกคนคือน่ารัก ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top