หมอบอลร่วมแบ่งปันเทคนิคและประสบการณ์การใช้งานเครื่อง Potenza

หมอบอลได้รับเกียรติโดย บจก.เอสล่า ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเครื่องเลเซอร์ Cynosure USA แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ร่วมแบ่งปันเทคนิคและถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากการใช้งานเครื่อง Potenza ซึ่งเป็นเทคโนโลยี 4-Mode RF microneedling เครื่องแรกของโลก ให้กับกลุ่มแพทย์ รวมทั้งบรรยายและสาธิตตัวอย่างการใช้งานเครื่อง Potenza ร่วมกับเทคโนโลยีในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ของแบรนด์ Cynosure ภายในงาน: “PICOSURE FOCUS ON VERSATILE REVOLUTION EXCLUSIVE INSIGHT – Performance & Integrated of Picosecond Laser 755NM.” ร่วมกับคณะอาจารย์แพทย์ผิวหนังทรงคุณวุฒิ ได้แก่
 
  • ศ.เกียรติคุณ คลินิก นพ.นิวัติ พลนิกร
  • ผศ.พญ.มาริษา พงศ์พฤฒิพันธ์
  • รศ.ดร.พญ.รัชต์ธร ปัญจประทีป
  • Dr. Kentaro Oku
ณ บริเวณชั้น 12 ของ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา
 

The World’s First 4-Mode RF Microneedling ที่ Kim Kardashian พูดถึงอย่างจริงจัง!

เทคโนโลยีความงาม 4-MODE RF Microneedling เครื่องแรกของโลก Potenza ยกระดับอีกขั้นสำหรับนวัตกรรม Microneedling ที่มีความหลากหลายของระบบการทำงาน สามารถปรับการตั้งค่าและออกแบบการรักษาทุกปัญหาผิว ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคนไข้แต่ละคน โดยบริเวณที่นิยมที่สุด คือ ทั่วหน้า และ ลำคอ หลังมือ หน้าท้อง ต้นขาและสะโพก ซึ่งเดอะซิกเนเจอร์คลินิกจะทำการใช้หัว Tip กับคนไข้หนึ่งท่านจนหมดช็อททุกครั้ง ซึ่งโดยปกติแล้วคนไข้จะได้รับการรักษาทั่วหน้าและลำคอด้านหน้าในการรักษาหนึ่งครั้งจากหัว 1 หัว (นอกจากหัวผลักยา CP-21 ที่มีขนาดเล็กกว่าหัวชนิดอื่นๆ ที่ CP-21 ส่วนใหญ่จะทำการรักษาได้เพียงทั่วหน้าและเหนียงเท่านั้น)

Potenza RF Microneedling เป็นโปรแกรมที่เป็นคำตอบให้กับผู้ที่ต้องการดูแลผิวตั้งแต่ชั้นตื้นถึงชั้นลึก เป็นโปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูผิว บำรุงผิว รวมถึงรักษาสิว และที่สำคัญ Potenza เป็นโปรแกรมที่กระตุ้นการสร้างทั้งคอลลาเจนและอีลาสติน โดยการรักษาด้วยโปรแกรม Potenza จะไม่ทำมีสะเก็ดหรือแผลบนผิว คนไข้ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น มีเพียงรอยแดงบนผิวพร้อมกับจุดขนาดเล็กมากระดับไมโครสกอพิกอยู่ราวๆ 3-5 วัน โดยคนไข้จะเห็นผลลัพธ์ที่พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสูงสุดที่ 4-6 สัปดาห์ โดยสามารถกลับมารับการรักษาซ้ำได้อีกทุกๆ 6-12 เดือน แล้วแต่ความต้องการ เพื่อเป็นการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลใ้ห้ผิวมียกกระชับ เต่งตึง และเพิ่มคุณภาพผิวโดยรวมได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ย้อนวัยได้หลายปี

Share the Post:

บทความอื่น ๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top