Picosure & MCL31 in Aesla Conference 2023

MCL31 Dermablate หมอบอลบรรยายสอนแพทย์ รักษาหลุมสิว ผิวขรุขระ ตัดไฝ ตัดติ่งเนื้อ
ประมวลภาพบรรยากาศช่วง Demo เครื่อง MCL31 ภายในงานอบรมเชิงวิชาการ “AESLA CONFERENCE – Innovative High Laser Performances PICOSURE & MCL31 Revolution in Aesthetic Technology” ซึ่งจัดขึ้น ณ TRIA Medical Wellness Center ในวันที่ 24 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา
ในช่วง Demo เครื่อง MCL31 หมอบอล นายแพทย์ภูริวัจน์ อริยกุศลสุทธิ ได้รับเกียรติเป็นผู้สาธิตการใช้เครื่อง MCL31 รักษาติ่งเนื้อและหลุมสิว โดยมี Dr. Andre Steps, Clinical Trainer จากแบรนด์ Asclepion Laser Technologies Germany มาเป็นผู้ช่วยปรับพารามิเตอร์ในครั้งนี้อีกด้วย
 

MCL31 Dermablate คืออะไร?

MCL31 Dermablate เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ชนิด Fractional Erbium:YAG ความยาวคลื่นที่ 2940nm ที่เป็นมาตรฐานระดับ Gold Standard ที่มาทดแทนเทคโนโลยีรุ่นเก่าคือเครื่องเลเซอร์ CO2 laser โดย MCL31 เป็น Erbium:YAG ที่มีความแม่นยำและปลอดภัยสูงในการรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว ผิวหน้าขรุขระไม่เรียบ ตัดไฝ ติ่งเนื้อ กระเนื้อ และต่อมไขมัน ได้โดยลดระยะเวลาพักฟื้นได้เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ แผลที่ยิงโดย MCL31 Dermablate จะคมสวย ลดความเสี่ยงของการติดเชื้อและการเกิด PIH ได้เป็นอย่างดี โดยผลลัพธ์อาจมีความแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

MCL31 Dermablate ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างครอบคลุม แก้ไขปัญหาหลุมสิว และลดเลือนริ้วรอยได้โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง บาดแผลที่เกิดขึ้นจึงมีขนาดเล็กระดับไมครอน ละเอียดถึง 169 จุดต่อการยิงหนึ่งครั้ง ทำให้ระยะเวลาพักฟื้นน้อยกว่าการรักษาด้วย Fractional laser ทั่วไป

โหมดการรักษา Fractional และ Full skin resurfacing ของ MCL31 Dermablate คือ การฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Ablative mode โดยการผลัดเซลล์ผิวแบบ Full skin resurfacing รวมถึงการตัดรอยโรคต่างๆ ด้วยความสามารถของไมโครเลนส์ที่แม่นยำและละเอียด ทำให้สามารถจัดการกับรอยโรคได้หลากหลาย ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวและมีความปลอดภัยสูง

โหมด Scar treatment สามารถรักษารอยฟกช้ำ รอยหลุมสิว หรือรอยจากโรคสุกใส ที่มักทิ้งรอยแผลเป็นให้กวนใจ การรักษาใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียน เพิ่มความมั่นใจให้กับคนไข้ได้อีกครั้ง

ปัญหาที่นิยมใช้โปรแกรม MCL31 Dermablate จัดการ คือ ยิงเพื่อผลัดเซลล์ผิว (Rejuvenation) ยิงเพื่อลดริ้วรอยรอบตา ยิงรอยหลุมสิว ยิงขี้แมลงวัน ไฝ ติ่งเนื้อ กระเนื้อ ไขมันที่เปลือกตา สิวหิน สิวข้าวสาร และ คีลอยด์

อ่านเกี่ยวกับ MCL31 Dermablate เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share the Post:

บทความอื่น ๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top