Capillus Hair Treatment

Capillus Hair Loss Treatment Cap คืออะไร?

หมวกเลเซอร์ทางการแพทย์ Capillus Hair Loss Treatment Cap ที่ผ่านการรับรองทางคลินิกโดย USFDA แล้วว่า เพียงสวมวันละ 6 นาที จะช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี และดกหนายิ่งขึ้น ลดอาการผมร่วงทั้งในผู้ชายและผู้หญิง โดย Capillus ใช้แสงไดโอดเลเซอร์ที่สามารถแทรกผ่านลงไปได้ลึกถึงรากผม ในระดับที่จะช่วยกระตุ้นการเกิดผมใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ 

Capillus รุ่น Professional ที่มีให้บริการที่สถานพยาบาลเท่านั้น เป็นนวัตกรรมชั้นยอดที่มาพร้อมกับเลเซอร์ไดโอดจำนวนมากถึง 272 จุด ซึ่งมากกว่ารุ่น Home use หลายเท่า แสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาจึงครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งหนังศีรษะได้ดีกว่า เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาผมร่วง และ ผมบาง

แสงเลเซอร์สีแดงของ Capillus Hair Loss Treatment Cap จะฉายตรงไปยังหนังศีรษะของคนไข้ กระบวนการใช้แสงเลเซอร์ระดับความเข้มต่ำนี้จะกระตุ้นให้เซลล์ตอบสนองต่อแสงสีแดง โดยกลไลของร่างกายจะอาศัยปฏิกิริยาดังกล่าวเพื่อช่วยให้ผมงอกขึ้นมาใหม่และแข็งแรงยิ่งขึ้น

สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหนังศีรษะดูดซับแสงสีแดง?

แสงสีแดงกระตุ้นเอนไซม์ไซโตโครม ซี ออกซิเดส ในไมโตคอนเดรีย ส่งผลให้ไมโตคอนเดรียผลิตพลังงานหรืออะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP) มากขึ้น โดยพลังงานส่วนเกินที่ผลิตออกมานี้จะช่วยให้ร่างกายเริ่มซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายและส่งสารอาหารจำเป็นไปยังรากผม เพื่อเริ่มต้นกระบวนการงอกใหม่ของเส้นผมอีกครั้ง

ไมโตคอนเดรียกับแสงสีแดง?

นอกจากนี้ แสงสีแดงยังทำให้เส้นเลือดขยายตัว ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปทั่วหนังศีรษะของคุณ เมื่อประกอบกับการผลิตอะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP) ที่เพิ่มขึ้น จึงเกิดการสะสมของพลังงานและทรัพยากรจำนวนมากสำหรับให้ผมงอกขึ้นมาใหม่และเติบโตอย่างมีสุขภาพดีได้

สิ่งที่เกิดขึ้นกับหลอดเลือด?

แสงสีแดงกระตุ้นเอนไซม์ไซโตโครม ซี ออกซิเดส ในไมโตคอนเดรีย ซึ่งทำให้ไมโตคอนเดรียผลิตพลังงานหรืออะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP) มากขึ้น โดยพลังงานส่วนเกินที่ผลิตออกมานี้จะช่วยให้ร่างกายเริ่มซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายและส่งสารอาหารจำเป็นไปยังรากผม เพื่อเริ่มต้นกระบวนการงอกใหม่ของเส้นผมอีกครั้ง

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น?

เพียงคุณใช้งานเป็นประจำทุกวัน วันละ 6 นาที Capillus ผมของคุณจะงอกขึ้นมาใหม่และสุขภาพดียิ่งขึ้น ลืมเทคโนโลยีเก่าๆ ที่ต้องใส่หมวกนานถึง 30 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่เท่ากันกับ Capillus Hair Loss Treatment Cap

ประโยชน์ของหมวก Capillus Hair Loss Treatment Cap

  • ย้อนกระบวนการผมร่วง
  • ปลอดภัยและได้ผลสำหรับการรักษาอาการผมร่วงจากพันธุกรรม
  • รักษาอาการผมบางและศีรษะล้าน
  • เพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผม และช่วยให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี
  • ฟื้นฟูสภาพผมที่เสียหาย
  • ใช้งานง่าย ปราศจากผลข้างเคียงที่รุนแรง

เดอะซิกเนเจอร์คลินิกมีให้บริการ Capillus โดยที่คนไข้ไม่จำเป็นต้องซื้อหมวก Capillus ไปใช้เป็นการส่วนตัวตั้งแต่เริ่มแรก คนไข้สามารถมาที่คลินิกเพื่อใช้หมวก Capillus โดยคนไข้สามารถตัดสินใจซื้อหมวก Capillus ไปใช้เองที่บ้านได้หลังจากมั่นใจว่าหมวก Capillus ช่วยเรื่องผมร่วงได้จริง โดยทางคลินิกจะทำการหักค่าบริการที่ได้ชำระแล้วทั้งหมดจากค่าหมวกให้แก่คนไข้Share the Post:

บทความอื่น ๆ

Scroll to Top