CUSTOMER TESTIMONIALS | รีวิวจากลูกค้า

คุณนุ่น กัลยาภา ธนศาศวัต
"ต้องขอบคุณคุณหมอคนเก่งจาก The Signature Clinic มากนะคะ ที่สามารถทำให้จมูกนุ่นดูมีมิติมากขึ้น คุณหมอมือเบามาก ไม่รู้สึกเจ็บเลย ส่วนพี่ๆ พยาบาลก็น่ารักทุกคนค่อยเอาใจใส่นุ่นตลอด ขอบคุณมากค่ะ"
คุณไอเดีย ธันลดา แทนทรัพย์
"ขอบคุณ The Signature Clinic และพี่หมอบอลมากนะคะ สำหรับการดูแลผิวหน้าของหนูทั้งการทำทรีทเมนท์ที่เห็นผลได้ในครั้งเดียว แถมพี่พี่ที่คลินิกนวดสบายด้วย บริการดีพูดจาน่ารัก มาก็ไม่ต้องรอคิว อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ แล้วหนูก็ชอบการทํา IV DETOX ของที่นี้มาก ๆ เพราะว่ามันทำให้หนูไม่โทรมเลย แม้จะดื่มหนักมาก 555 (ล้อเล่นค่ะ) หนูเคยหน้าแพ้มากๆ 1 ครั้ง มาที่นี้คุณหมอบอลเป็นคนทําให้มันหายแพ้ และกลับมาหน้าใสได้เหมือนเดิมเลย หนูจะไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนเลยค่ะ เพราะหนูประทับใจการบริการและ ผลลัพธ์ที่ได้จากที่นี้มากๆ"
คุณโน้ต ศุภสัณห์ กมลนิธิ
"เริ่มเข้ามารักษาหน้าเพราะสิวขึ้นเยอะมากเลย ได้คุณหมอบอลนี้แหละครับที่ช่วยเอาไว้ทําให้หน้าของผมใส ได้ขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณคุณหมอมากๆ เลยครับ ผมแนะนําเลยครับที่นี้บริการดี จริงๆ คุณหมอก็ใจดี พี่ๆ ก็ บริการที่เป็นกันเองมากๆ ครับ "
คุณหญิง รังสิกานต์ โรจน์ชีวิน (จุฬาคฑากร และ นักแสดงช่อง 3)
"ที่เดอะซิกเนเจอร์คลินิก พี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมากมากค่ะ ดูแลดีมากๆ และที่สําคัญคุณหมอบอลก็เก่งมากๆ ด้วย สิวขึ้นทีไรมาหาหมอบอลแล้วไม่เคยไม่หาย หน้าหญิงใสขึ้นจากแต่ก่อนมากถึงมากที่สุดคะ คิดว่าชีวิตนี้จะฝากหน้าไว้ที่นี้เลยค่ะ รัก The Signature Clinic ค่ะ"

คุณตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย (จุฬาคฑากร นักแสดงช่อง 3 และนายแบบ)
"ก่อนหน้านี้ผมหาหมอประชามา 2-3 ที่แล้ว แต่พอได้มาหาหมอบอลที่ The Signature Clinic ก็เปลี่ยนใจมาหยุดที่นี่เลย ยิ่งท่างานด้านนี้ รวมถึงเรื่องเรียนก็หนัก (สถาปัตฯ จุฬา) แถมต้องดูแลหน้าตากับสุขภาพผิวให้ดีอีก หน้าต้องเนียนไม่มีสิว ก็ขอบคุณหมอบอลที่ดูแลผมอย่างละเอียด เปิดโอกาสในวงการบันเทิงได้เยอะเลยครับ"

คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา (นักแสดงช่อง 7 พิธีกร)
"ปกติเบเบ้เป็นคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนหมอหน้า เพราะคิดว่ารักษาที่ไหนก็เหมือนกัน และก็คิดว่าการที่ตัวเองเป็นสิว รักษายังไงก็ไม่หายอยู่แล้ว เนื่องจากงานที่เราทำมันทำให้เราไม่มีเวลาพักหน้า ทั้งผดทั้งสิวอุดตันก็เลยไม่เคยมีช่วงหายเลย แต่ในที่สุดทนไม่ไหวและได้มาเจอหมอบอล ครั้งแรกที่มาก็ประทับใจความเป็นมืออาชีพมากๆ แต่ยังให้ความรู้สึกเป็นกันเองสุดๆ ตัวหมอบอลก็ไม่ยัดเยียดคอร์ส ไม่แนะนำอะไรที่ไม่จำเป็น แต่กลับมีวิธีรักษาที่ตรงจุดและเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา เบเบ้ก็เลยกลับมาใช้บริการเรื่อยๆ จนทุกวันนี้ทั้งเบเบ้ กับครอบครัวทุกคนกลายเป็นลูกค้าประจำที่เดอะซิกเนเจอร์คลินิกไปเรียบร้อยเลย"