topslide
topslide
topslide
topslide
topslide

VDO & Articles

ดัส ณัฐกิจ นายแบบชื่อดัง กับการฉีดฟิลเลอร์เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต

คุณดัสเป็นนายแบบที่หน้าตาคม ผิวเข้ม โครงหน้าชัด แข็งแรง มีความหล่อในตัวเองที่ชัดเจนอยู่แล้ว แต่เมื่อได้มาพบกับหมอบอล หมอบอลก็ได้ชี้ว่ายังมีอยู่ส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งบนใบหน้าถ้าหากได้เสริมแล้ว จะทำให้รูปหน้าของคุณดัสเพอร์เฟคขึ้นมาทันที เรามาลองชมคลิปกันว่าก่อน-หลังฉีดแล้วมีความแตกต่างยังไง พร้อมบทสัมภาษณ์ความรู้สึกก่อน-หลังการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกของคุณดัสอีกด้วย

mail

ตอบได้ใน 15 วินาที: ดัส ณัฐกร กับการฉีดฟิลเลอร์เสริมจมูก

มาฟังความรู้สึกของคุณดัส ณัฐกร เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์และเดอะซิกเนเจอร์คลินิกกันครับ

mail

บิ๊ก พิสุทธิ์ นายแบบ-เทรนเนอร์ กับประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นครั้งแรกโดยหมอบอล ภูริวัจน์

ประสบการณ์ครั้งแรกในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาของนายแบบชื่อดัง บิ๊ก พิสุทธิ์ เพื่อช่วยลดอาการดูอิดโรยและแก่กว่าวัยของใบหน้า ติดตามชมเพื่อดูว่าหลังจากการฉีดแล้วผลลัพธ์ที่ได้นั้นทำให้นายแบบของเรามีใบหน้าที่สดชื่นและดูอ่อนเยาว์แค่ไหน

mail

ตอบได้ใน 15 วินาที: บิ๊ก พิสุทธิ์ กับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

สัมภาษณ์บิ๊ก พิสุทธิ์ นายแบบ นักแสดง และเทรนเนอร์ ถึงความรู้สึกต่างๆ เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยหมอบอล ภูริวัจน์

mail

รีวิวการรักษาสิวเรื้อรังของเมนเทอร์เปาเปา ซาลาเปาบุ้นจิ้น

น้องเปา (เมนเทอร์เปาเปา ซาลาเปาบุ้นจิ้น) เป็นสิวเรื้อรังมานานหลายปี จนแทบจะหมดหวังเพราะไปรักษากี่ที่ก็ไม่หาย แล้วก็ได้มาเจอคุณหมอบอลที่เดอะซิกเนเจอร์คลินิกทำการรักษาอย่างต่อเนื่องให้…

เรามาฟังความรู้สึกจากใจของเมนเทอร์เปาต่อคลินิกกันครับ…

“[เปา] ได้มารักษาแล้วปัญหาเรื่องสิวดีขึ้นมากๆ เลยครับ หลังจากที่ผ่านมรสุมสิวมาอย่างวิกฤต รู้สึกโชคดีมากๆ ที่พี่หมอบอลได้ช่วยรักษาให้หายจากวิกฤตนั้นมาได้ การรักษาสิวของเปา ที่พี่หมอดูแลก็จะมี กดฉีดสิว มาส์ก ทรีทเมนท์ เลเซอร์ ครับ พี่หมอยังช่วยดูแลเรื่องสิวและรอยแดงให้เปาด้วย รู้สึกถึงความครบเครื่องในการรักษาปัญหาผิวจริงๆ ครับ”

mail

ฉีดปรับรูปหน้า ตอนที่ 3 – ฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อใบหน้าที่ยาวขึ้นและเรียวลง

หมอบอล ภูริวัจน์สาธิตการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคกา­รวิเคราะห์รูปหน้า REPHIMENT ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งในซีรี่ส์นี้มีทั้งหมด 3 ตอน (จมูก / ใตต้า / คาง ตามลำดับ)

ในตอนที่ 3 นี้ หมอบอลสาธิตการปรับรูปหน้าให้ดูได้สัดส่วน­ที่ถูกต้องเมื่อเปรียบเทียบสัดส่วนโดยรวมข­องใบหน้าจากหน้าส่วนบน ส่วนกลาง และส่วนล่าง ซึ่งเห็นได้ว่านางแบบของเรามีปัญหาคางสั้น ทำให้เป็นคนดูหน้าตันๆ กลมๆ ซึ่งส่งผลให้ดูเป็นคนแก้มห้อย ดูแก่ หมอบอล ภูริวัจน์ ในคลิปนี้จึงทำการเติมคางและขอบคางด้านข้า­งให้รูปหน้ายาวขึ้นเรียวขึ้น ได้สัดส่วนที่รับกันทั้งหน้า

mail

ฉีดฟิลเลอร์จมูกเทคนิคพิเศษโดยหมอบอล ได้รูปสวย-ไม่ไหล-ปลอดภัย-ไม่เขียวช้ำ-อยู่ได้นาน

คลิปสาธิตการฉีดฟิลเลอร์จมูกด้วยเทคนิคพิเศษที่หมอบอลใช้เพื่อการเสริมความโด่งของจมูกให้ได้รูป-คงตัวได้นาน-ปลอดภัย ซึ่งเป็นเทคนิคที่คุณหมอได้เรียนและฝึกฝนมาจากประเทศเยอรมนี หลังฉีดจมูกจะเป็นสันสวยงาม ได้รูป โดยมีความปลอดภัยสูงมากกว่าเทคนิคทั่วไปมาก หลังการฉีดคนไข้ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่เขียว ไม่ช้ำ และผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์จะคงตัวอยู่กับที่ ไม่ไหลกองผิดรูป และที่สำคัญ สามารถสลายออกได้เมื่อต้องการ

คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านคำชมของลูกค้าที่มีต่อหมอบอลในเรื่องการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้า

คลิ๊กที่นี่เพื่อไปยังหน้าโปรโมชั่น

mail

รายการเที่ยงเปิดประเด็น Celebrity Focus ช่อง 3SD 16.01.2015

สัมภาษณ์หมอบอล ภูริวัจน์ โดยคุณแพรว Celebrity Focus ทางช่อง 3SD ถึงเรื่องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนและถูกกับโหงวเฮ้งโดยไม่ต้องศัลยกรรม โดยการเสริมฟีเจอร์ต่างๆ ของใบหน้า เช่น เสริมจมูก เสริมคาง ปรับหน้าผาก เติมโหนกแก้ม เติมเต็มใต้ตา ฯลฯ

mail

หมอบอล ภูริวัจน์ อธิบายการรักษา office syndrome (ปวดเรื้อรัง) ด้วยโบท็อกซ์

เจาะเกาะติด ช่อง 7 28.05.2557 หมอบอล ภูริวัจน์ นายแพทย์ประจำเดอะซิกเนเจอร์คลินิก อธิบายการรักษา office syndrome (ปวดเรื้อรัง) ด้วยสารโบทูลินั่มท็อกซิน (โบท็อกซ์ / Botox)

mail

ฉีดปรับรูปหน้า ตอนที่ 1 – ฉีดฟิลเลอร์จมูก เพื่อใบหน้าที่มีมิติขึ้น

หมอบอล ภูริวัจน์สาธิตการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคกา­รวิเคราะห์รูปหน้า REPHIMENT ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งในซีรี่ส์นี้มีทั้งหมด 3 ตอน (จมูก / ใตต้า / คาง ตามลำดับ)

ในตอนที่ 1 หมอบอลแสดงถึงการปรับรูปหน้าด้วยการเสริมม­ิติด้วยการปรับเสริมจมูกให้มีดั้งได้รูปสว­ยงาม

mail
1 2 Next › Last »